Tạo một khung ảnh tuyệt đẹp chỉ trong nháy mắt

Thảo luận trong 'Thủ thuật & Mẹo vặt' bắt đầu bởi forgetmenot, 17/2/06.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. forgetmenot
  Offline

  forgetmenot Khách

  Một bức ảnh đẹp nếu được đặt trong một khung hình đẹp chắc chắn sẽ càng tạo ra sự chú ý hơn. Phần mềm Framing Studio (FS) của hãng AMS Software là cách nhanh nhất, đơn giản nhất giúp bạn thực hiện việc này. Bên cạnh hơn 70 kiểu khung với nhiều dáng vẻ khá lạ mắt được FS cung cấp sẵn, bạn có thể áp dụng thêm hiệu ứng đặc biệt cho những bức ảnh để tạo nên những tác phẩm cực kỳ lộng lẫy. Chương trình cũng hổ trợ một số tính năng cần thiết để bạn xử lý ảnh thật vừa ý (cắt xén, thay đổi kích thước, xoay ảnh…) trước khi lưu lại hoặc in ra giấy. Phiên bản mới nhất FS 1.25 có dung lượng 1.98 MB, tương thích với mọi Windows, có thể tải về bản dùng thử tại địa chỉ http://ams-soft.com/framing/FS.zip
  Từ giao diện chính của FS, bạn bấm vào biểu tượng Open và chọn một bức ảnh muốn tạo khung. Kế tiếp, bạn bấm vào biểu tượng Frames. Hộp thoại Frame Browser xuất hiện sẽ đưa ra 6 mẫu chủ đề về khung hình khác nhau (tương ứng kiểu dáng của khung) để bạn lựa chọn gồm: Simple Borders, Relief Borders, Simple Frames, Mask Frames, Vector Frames, Artistic Frames. Bạn bấm chuột vào một chủ đề ưa thích và trong hộp thoại xuất hiện sau đó, hãy chọn ra một khung hình độc đáo nhất rồi bấm OK để lồng nó vào bức ảnh trên. Bạn cũng có thể dùng nút Preview để xem trước và lựa ra một khung hình phù hợp nhất.

  Bước tiếp theo, bạn bấm vào biểu tượng Effects. Hộp thoại Effects Browser sẽ cung cấp 9 hiệu ứng đặc biệt (với hình minh hoạ có sẵn) để bạn chọn lựa và áp dụng cho bức ảnh gồm: Blur, Color Noise, Contrast, GrayScale, Invert, Mono Noise, Mosaic, Spray, Wave. Bạn đưa chuột vào một hiệu ứng mình thích và bấm OK để áp dụng.

  Bước cuối cùng, bạn bấm vào menu Image để xử lý hình ảnh cho thật vừa ý và bấm vào biểu tượng Save để lưu lại dưới 1 trong 4 định dạng: bmp, jpeg, gif hoặc png .
   
 2. huynhtansang
  Offline

  huynhtansang Thành Viên Mới Thành Viên

  Tham gia ngày:
  2/2/06
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Tạo một khung ảnh tuyệt đẹp chỉ trong nháy mắt

  hay quá cám ơn còn tuyệt chiêu nào về hình ảnh nữa ko??/
   
 3. sinhviendn
  Offline

  sinhviendn Thành Viên Mới Thành Viên

  Tham gia ngày:
  26/2/06
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Tạo một khung ảnh tuyệt đẹp chỉ trong nháy mắt

  Khung anh that la de thuong , cam on nhieu ! co chieu nao chi bao dum nghe !
  Vui lòng gõ dấu TV trong forum
   
 4. forgetmenot
  Offline

  forgetmenot Khách

  Đóng khung và tạo hiệu ứng cho ảnh số bằng “Framing Studio”

  Giao diện chọn khung-viền
  Chịu khó đóng khung-làm viền hoặc thêm một chút hiệu ứng vào các ảnh số sẽ làm cho bộ sưu tập ảnh của bạn có giá trị hẳn lên.

  “Framing Studio” là công cụ thuộc dạng dễ dùng giúp bạn trang trí bộ sưu tập ảnh của mình.

  Cách sử dụng Framing Studio (FS) rất dễ với giao diện thân thiện. Bạn chỉ việc lựa chọn sao cho “hợp nhãn” để rồi “OK” là xong. Cách thực hiện như sau:
  - Nhấn vào nút “Open” để tìm đến tấm ảnh số cần thêm hiệu ứng.
  - Khi ảnh số đã hiện lên giao diện chính thì nhấn vào nút “Frame” để chọn loại khung mà bạn cần “đóng” vào tấm ảnh số của mình. FS sẽ cung cấp cho bạn 6 kiểu khung gồm: Simple Borders (khung đơn giản); Relief Border (khung viền nổi); Simple Frames (đường viền đơn giản là các file GIF được FS thiết kế sẵn); Mask Frames (khung ảnh là các file JPG được FS thiết kế sẵn); Vector Frames (khung ảnh là các file WMF được FS thiết kế sẵn); Artistic Frames (khung ảnh là các file BMP được FS thiết kế sẵn).
  - Có thể bạn cho rằng 6 kiểu khung do FS cung cấp là quá ít? Thực chất, mỗi một kiểu khung sẽ cung cấp cho bạn hàng đến chục lựa chọn khác nhau. Chẳng hạn: kiểu Simple Borders cung cấp đến gần 50 kiểu dáng; Simple Frames cung cấp khoảng 12 kiểu dáng; Mask Frames cung cấp 14 kiểu dáng; Vector Frames cung cấp gần 20 kiểu dáng và Artistic Frames cũng có đến 25 kiểu dáng. Ngoài ra, website của nhà cung cấp cũng cho phép bạn tải về khoảng 150 kiểu dáng khung viền khác nhau.
  - Bạn cứ thoải mái chọn cho mình một kiểu dáng khung viền nào mà bạn cảm thấy thích nhất. Ở hầu hết các hiệu ứng chèn khung đều cung cấp các công cụ tùy biến màu sắc, độ dày nét khung… để bạn tùy biến cho mọi khung-viền mà bạn dự định chèn vào hình ảnh.

  [​IMG]

  Giao diện chọn hiệu ứng hình ảnh
  - Khi hoàn tất việc lựa chọn khung, bạn nhấn vào nút “Effect” để lựa chọn hiệu ứng cho ảnh. FS cung cấp sẵn cho bạn 9 hiệu ứng phổ thông nhất bao gồm: GrayScale (biến ảnh màu trở thành ảnh đen trắng), Color Noise (màu mờ đi các chi tiết màu để biến màu ảnh số thành dạng gần như tranh vẽ), Contrast (gia tăng độ sáng và độ nét ở mức độ cao nhất để tấm ảnh gần như “nổi” lên), Blur (biến tấm ảnh trở thành mờ mờ ảo ảo), Invest (đổi tông màu đồng loạt ở các khu vực chính trong ảnh số), Mono Noise (gần giống như hiệu ứng Color Noise), Mosaic (“vuông hóa” mọi điểm trên ảnh số), Spay (hiệu ứng cũng gần giống như Color Noise và Mono Noise), Wave (tạo hiệu ứng lượn sóng biến dạng mọi chi tiết trong ảnh số).

  [​IMG]

  Nếu "khéo tay" bạn có thể kết hợp nhiều kiểu khung-viền và hiệu ứng trên môt tấm ảnh số

  [​IMG]

  Điều đặc biệt là các hiệu ứng này có thể được kết hợp với nhau thành đủ mọi dạng hiệu ứng kỳ lạ. Bạn chỉ việc hoàn tất một kiểu hiệu ứng, sau đó tiếp tục áp dụng hiệu ứng khác vào ảnh số cho đến khi nào… chán thì thôi. Về nguyên tắc thì 9 kiểu hiệu ứng kể trên có thể kết hợp lẫn lộn với nhau để tạo thành “9 lũy thừa 9” kiểu hiệu ứng.
  - Khi đã hoàn tất việc chọn khung và hiệu ứng, bạn có thể nhấn vào nút “Save” hoặc “Print” để lưu lại hoặc in ra “tác phẩm" của mình.
  Nếu chịu khó tìm hiểu rõ cấu trúc thư mục của ứng dụng Framing Studio thì bạn sẽ nhận thấy rằng các file ảnh (JPG, BMP, WMF, GIF…) tạo nên hiệu ứng cho FS đều được chứa trong các folder riêng biệt. Nếu bạn chép vào các folder này các kiểu ảnh số phù hợp của riêng mình thì bạn còn có khả năng tạo ra nhiều kiểu ảnh ghép kỳ lạ khác.

  Ngoài ra, FS cũng cung cấp một số chức năng biên tập ảnh số cơ bản ở menu Image. Bạn có thể vào menu này để sử dụng một số tính năng như: độ cân bằng màu, sáng tối, tương phản, cắt hình (crop), đổi kích thước, xoay hình theo nhiều hướng, tạo hiệu ứng ảnh gương hoặc lộn ngược…
  Công ty AMS Software đang bán ra bản Framing Studio 1.42 với giá là 24 USD. Bạn đọc quan tâm có thể vào đây
  http://ams-soft.com/framing/FS.zip
  để tải về bản dùng thử với dung lượng file nén khoảng 2,2 MB.
  HOÀNG KIM A
   
 5. forgetmenot
  Offline

  forgetmenot Khách

  Ðề: Tạo một khung ảnh tuyệt đẹp với 2 PIC

  cái nì cũng hay nè
  [​IMG]

  2 PIC là một phần mềm rất thú vị giúp bạn có thể làm được nhiều việc cho tấm hình của mình như: chỉnh màu sắc, ánh sáng, thêm văn bản, tạo khung hình, làm nền cho hình và đặc biệt là cho 2 tấm hình lồng vào nhau trông rất tuyệt vời các hiệu ứng Marge, Fade (các hiệu ứng với màu và lồng hình), Frames, sương mù, tạo bóng...

  Down load

  Crack
   
 6. forgetmenot
  Offline

  forgetmenot Khách

  Ðề: Tạo một khung ảnh tuyệt đẹp chỉ trong nháy mắt

  FrameFun 1.0.4.9

  http://www.snapfiles.com/download/dlframefun.html
  Chương trình sẽ giúp bạn thực hiện việc thêm vào những khung hình độc đáo với các thông số do chính bạn thay đổi cho đến khi ưng ý. Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ thêm khung cho hàng loạt tập tin ảnh trong một thư mục (phím tắt Ctrl+B). Tiện ích sử dụng đơn giản, tương thích mọi Windows
   
 7. Mr.Quangvd
  Offline

  Mr.Quangvd Connecting People Thành Viên

  Tham gia ngày:
  11/6/06
  Bài viết:
  951
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Tạo một khung ảnh tuyệt đẹp chỉ trong nháy mắt

  tôi đã đọc những bài viết của bạn, bạn thường nói những câu không hay và có ý chê bai người khác, vậy tôi hỏi bạn bạn biết được bao nhiêu, bạn biết sao bạn ko chia sẻ cùng người khác, nếu tôi là adim thì chắc bạn đã bị baner rùi, lần sau trước khi viết nhớ suy nghĩ kĩ nghe chưa
  trân trọng gủi bạn: ban_oto_mua_mio
   
 8. nhoc7tjnh
  Offline

  nhoc7tjnh Thành Viên Mới Thành Viên

  Tham gia ngày:
  20/8/06
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Tạo một khung ảnh tuyệt đẹp chỉ trong nháy mắt

  Cảm ơn chị nhìu thía chị có có cai fan` mềm nào ghép ảnh với nhau để tạo thành một bức ảnh động không
   
 9. linhchip1
  Offline

  linhchip1 Thành Viên Mới Thành Viên

  Tham gia ngày:
  1/10/06
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Tạo một khung ảnh tuyệt đẹp chỉ trong nháy mắt

  hay đấy,rất tiện lợi thanh kiu nhìu
   
 10. nguyentriquan
  Offline

  nguyentriquan Thành Viên Mới Thành Viên

  Tham gia ngày:
  1/9/06
  Bài viết:
  77
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Tạo một khung ảnh tuyệt đẹp chỉ trong nháy mắt

  những cái mà em cần chắc trong diễn đàn này ko có đâu , cũng đừng bán oto đẻ mua mio mà mua xibo chạy cho nó bôc mặc dù hao xăng nhưng nếu tài xịn thì vừa có girl đẹp ngồi sau lại còn cầm cờ hoài
  ko rõ ngoài HN đang chuộng loại ngựa gì ......:confused:
   
 11. lutuannghia
  Offline

  lutuannghia Khách

  Ðề: Tạo một khung ảnh tuyệt đẹp chỉ trong nháy mắt

  Thank you! Ki này làm cái khung Anh này lồng hình người yêu vào...kakakaka
   
 12. forgetmenot
  Offline

  forgetmenot Khách

  Ðề: Tạo một khung ảnh tuyệt đẹp chỉ trong nháy mắt

  Nói bậy, cảnh cáo ban nick 1 tháng còn tái fạm nữa sẽ ban IP lun đó
   
 13. forgetmenot
  Offline

  forgetmenot Khách

  Ðề: Tạo một khung ảnh tuyệt đẹp với FrameShow

  Khung ảnh đẹp FrameShow1.3.106

  [​IMG]

  Ảnh xử lý bằng Frame Show 1.3

  Hiện trên thị trường đang thịnh hành một kiểu chụp hình mới lạ, mang phong cách tuổi teen mà các bạn trẻ thường gọi là "chụp ảnh kiểu Hàn Quốc". Thực tế, bạn có thể tự mình thực hiện những tấm ảnh như thế trên máy tính với sự trợ giúp của phần mềm Frame Show 1.3

  Chương trình có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, gồm phần hình ảnh và hiệu chỉnh. Tất cả công việc mà bạn phải làm chỉ là lựa chọn một tấm ảnh ưng ý để kết hợp với các frame của chương trình. Click vào Open image để chọn ảnh cá nhân (ảnh chân dung của bạn), vào Open frame để lựa chọn các frame của chương trình. Chương trình cung cấp cho các bạn nhiều chủ đề khác nhau như Miscellaneous, Classical, Emotions, Seasons, Sports, Shapes, Occasions. Ngoài ra các bạn có thể download thêm các frame khác tại website của chương trình (Download more frames). Sau cùng để điều chỉnh kích thước của ảnh và frame bạn kéo chuột vào hai thanh Resize image và Resize frame.

  Khi đã ưng ý với kiểu ảnh đã chọn, bạn có thể in nó ra trực tiếp hoặc lưu lại. Bảo đảm bạn sẽ có một tấm ảnh không hề thua kém ảnh "kiểu Hàn Quốc" tại các cửa hàng. Chương trình có dung lượng 7 MB, tương thích mọi Windows, download bản dùng thử 15 ngày tại
  www.frameshow.com
  http://frameshow.softonic.com/ie/34578
  hoặc tìm mua tại các cửa hàng tin học.
  Trương Chí Hải
   
 14. forgetmenot
  Offline

  forgetmenot Khách

  Tạo file Flash dễ dàng với Flash Slide Show

  Định dạng file flash trình chiếu hết sức thông dụng, và có nhiều công cụ, tiện ích giúp chúng ta tạo file flash. Trong đó, một trong những cách thức dễ dàng nhất là sử dụng phần mềm miễn phí Flash Slide Show Maker 2.3 (FSSM). Chương trình có dung lượng 5,09 MB, tải về từ địa chỉ http://flash.dvd-photo-slideshow.com.

  Sau khi cài đặt, kích hoạt chương trình, tiến hành tạo file flash theo trình tự sau:

  - Bấm nút Create New Project.

  -Bấm nút Add Photo để nạp hình ảnh muốn tạo trong file flash, chỉ đến vị trí chứa hình. Sau khi chọn xong các hình bấm Next để qua bước sau.

  [​IMG]

  - Khung Flash Options quy định các tùy chọn cho file như tiêu đề, độ rộng, chiều cao, màu nền...

  - Khung Theme là các mẫu cho người dùng tùy chọn. Chọn cách hiển thị tại Decorate the photo with.

  - Nạp nhạc cho file flash bằng cách bấm nút Add, chỉ đến vị trí file nhạc làm nền. FSSM hỗ trợ các định dạng wav, mp3, wma. Có thể bấm nút Play để nghe trước bản nhạc. Quy định xong bấm Next.

  - Cửa sổ kế tiếp với Output Options, chấp nhận theo mặc định là Create Flash File Only. Bấm Next.

  - Đặt tên cho file và chỉ vị trí lưu file. Sẽ có hai file được tạo thành là swf và html.

  - Bấm Publish Now để hoàn tất.

  - File dạng html có thể tự hoạt động, file swf cần có một phần mềm để hoạt động.

  [FLASH]http://flash.dvd-photo-slideshow.com/pic/ad.swf[/FLASH]

  Tạ Xuân Quan
   
 15. kimlongdaica
  Offline

  kimlongdaica Thành Viên Mới Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/10/07
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  0
  Ðề: Tạo một khung ảnh tuyệt đẹp chỉ trong nháy mắt

  Tks bạn nhiều ................. :)
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này