Các Phần Mềm Hữu Ích Về Xử Lý Hình Ảnh

Thảo luận trong 'Multimedia' bắt đầu bởi huykhanhit, 6/8/05.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. huykhanhit
  Offline

  huykhanhit Thành Viên Mới

  82
  0
  7
  dưới đây mình giới thiệu một số phần mềm để chỉnh sữa hình ảnh . Mong các bạn ủng hộ , ngoài ra các bạn có thể post những phần mềm mà các bạn biết vào trong topic này , cám ơn ....... :)
   
 2. huykhanhit
  Offline

  huykhanhit Thành Viên Mới

  82
  0
  7
  Trình biên tập ảnh có thể thay thế Photoshop

  [​IMG]

  Hoạt động nhẹ hơn nhiều so với Adobe Photoshop nhưng Photo-Brush lại hỗ trợ hầu như là tất cả các công cụ có tính năng tương đương dùng để biên tập, hiệu chỉnh ảnh hay thêm vào các hiệu ứng để xóa bỏ những khuyết điểm cũng như tăng cường chất lượng hình ảnh cần chỉnh sửa.

  Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, chương trình sẽ tự khởi động. Ở lần chạy đầu tiên, Photo-Brush sẽ tiến hành tìm kiếm và chép nội dung các Plug-in tồn tại trên máy tính kể cả các Plug-in được cài đặt vào các chương trình xử lý ảnh như: Adobe Photoshop làm thành Plugs-in hoạt động tốt trên chính Photo-Brush. Đây là điểm rất đặc biệt và rất hay của chương trình. Khi hoàn tất Photo-Brush sẽ thông báo cho bạn biết.

  Là một trình biên tập ảnh nên Photo-Brush có đầy đủ tất cả các tính năng có khả năng hiệu chỉnh, thay đổi hay các hiệu ứng tương tự như trình Adobe Photoshop. Các mục, biểu tượng cũng được thiết kế lại trông đẹp và hợp lý hơn. Thao tác trong Photo-Brush không khác gì so với trong Adobe Photoshop vì thế bạn không cần phải mất nhiều thời gian cho việc làm quen với chương trình.

  Bên cạnh đó, Photo-Brush còn cung cấp hai thành phần với rất nhiều hiệu ứng nhỏ bên trong là Retouch và Effect (ở khung bên dưới) sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa cũng như tạo hiệu ứng đặc biệt cho ảnh chụp mà không cần phải trải qua nhiều thao tác phức tạp.

  Chương trình được cung cấp tại website: http://www.mediachance.com với dung lượng khoảng 5,33 MB, tương thích tốt với hệ điều hành Windows. Bản thương mại giá 45 USD.

  :D
   
 3. huykhanhit
  Offline

  huykhanhit Thành Viên Mới

  82
  0
  7
  Amazing Photo Editor 4.9.2 – Công cụ chỉnh sửa hình ảnh thật dễ dùng

  [​IMG]

  Bạn là muốn tự mình tạo một tấm ảnh hay một bức tranh từ những file hình ảnh có sẵn để mọi người dùng làm kỷ niệm.... Nhưng bạn lại không rành về Photoshop và các chương trình đồ họa khác thì sao làm đây! Amazing Photo Editor sẽ giúp bạn! Với chương trình này, bạn sẽ dễ dàng làm được chuyện này với chỉ vài cái click chuột trong khoảng thời gian nhanh nhất.

  Chương trình Amazing Photo Editor hầu như có đầy đủ những tính năng của một chương trình đồ họa chuyên nghiệp. Nhưng giao diện của Amazing Photo Editor thì trực quan hơn và không qua phức tạp như các chương trình chuyên nghiệp.

  Các hiệu ứng của chương trình Amazing Photo Editor hoàn toàn dễ sử dụng, bạn chỉ cần click chuột để chọn và xem lại là bạn có thể có ngay một hiệu ứng hoàn hảo mà không cần tinh chỉnh gì nhiều.

  Ngoài ra, các thanh toolbar khác cũng không khó đối với bạn, bạn chỉ cần bấm chọn và cho kết quả ngay trên màn hình mà không mất qua nhiều thao tác, cho bạn một tác phẩm chính tay mình tạo nên chỉ trong vài cú click.

  Chương trình Amazing Photo Editor còn cho bạn chuyển đổi qua lại giữa file gif và avi, chuyển đổi hầu hết các định dạng ảnh, hỗ trợ chế độ zoom, insert, đồng bộ màu sắc, bắt hình màn hình, tự tạo file gif... Bạn sẽ dễ dàng làm quen nhanh chóng với các tác vụ của chương trình để có thể tự tạo cho mình những tác phẩm đẹp.

  Chương trình Amazing Photo Editor phiên bản 4.9.2 tương thích mọi Windows. Dung lượng 2.3 MB. Bạn có thể tải bản trial về dùng từ địa chỉ website:
  http://www.SilverEagleSoft.com

  :D
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này