Ngọa Long: Thế lực Lữ Bố- Mãnh Tướng Vô Song

Thảo luận trong 'Tụ nghĩa đường' bắt đầu bởi Bill Intelnew, 7/8/12.

 1. Bill Intelnew

  Bill Intelnew Thành Viên Cấp 1 Thành viên BQT Điều Hành Viên

  Tham gia ngày:
  10/5/08
  Bài viết:
  5,007
  Ngọa Long: Thế lực Lữ Bố- Mãnh Tướng Vô Song

  Ngày 31/7, trang chủ Ngọa Long đã thông báo về phiên bản cập nhật mới trong tháng 8. Dự kiến, phiên bản này sẽ ra game thủ vào trung tuần tháng 8.

  Theo đó, thông qua phiên bản cập nhật mới này, Ngọa Long sẽ bổ sung hàng loạt tính năng mới như tính năng Đúc, Khắc Văn… Đặc biệt, là việc bổ sung phó bản mới, Thế Lực Lữ Bố - Mãnh Tướng Vô Song.

  Tham gia phó bản mới này, các cao thủ Ngọa Long có cơ hội chạm chán với các binh chủng cấp 5 mạnh mẽ. Đây sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với các game thủ. Tuy nhiên, thành quả cho những nổ lực vượt phó bản Thế Lực Lữ Bố- Mãnh Tướng Vô Song lại không hề nhỏ.

  Bởi, sau khi vượt qua hoàn toàn phó bản mới Mãnh Tướng Vô Song, game thủ sẽ có cơ hội chiêu mộ một trong những chiến tướng “hổ báo” nhất thời kì Tam Quốc. Không ai khác chính là Chiến Thần Lữ Bố.

  Tính năng Đúc mới của Ngọa Long sẽ giúp người chơi tiết kiệm rất nhiều bạc khi cho phép các trang bị mới kế thừa tính năng của trang bị cũ.

  Khắc Văn cũng là một tính năng đáng chú ý trong phiên bản này. Với tính năng này, người chơi có thể “khắc” lên vũ khí, trang bị các hoa văn đặc biệt để làm tăng thuộc tính công kích, phòng ngự và dẫn binh, khiến kẻ địch phải khiếp sợ trước sức mạnh của mình.

  Có thể khẳng định, giờ đây Ngọa Long là một trong những webgame hấp dẫn nhất ở thể loại chiến thuật. Và với việc ra mắt phiên bản tháng 8 này, Ngọa Long sẽ tiếp tục làm say mê hàng triệu game thủ trên khắp dải đất hình chữ S.

  Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: http://ngoalong.zing.vn

  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. KHOANAM096

  KHOANAM096 Thành Viên Mới Thành Viên

  Tham gia ngày:
  9/6/12
  Bài viết:
  20
  Nghe nói muốn qua được map Thế Lực Lữ Bố này thì cần phải có Thái Diễm ( skill Tường Đồng) thì phải..Nhưng chắc chắc sẽ có rất nhiều khó khăn cho các thành chủ đây! tks Mod.
   

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. thái diễm ngọa long

  ,
 2. map thế lự lữ bố

  ,
 3. skill tuong dong cua thai diem

  ,
 4. thuc vuot map lu bo trong ngoa long,
 5. the luc lu bo trong noa long,
 6. ngoa long cấp bao nhiêu có thể chiêu được lữ bố,
 7. mnah tuong vo song fabook,
 8. lu bo ngoa long,
 9. vượt map thế lực lữ bố